Trang chủ» Tin tức» KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY & SHOWROOM ĐÁ HOA CƯƠNG VSTONE

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY & SHOWROOM ĐÁ HOA CƯƠNG VSTONE

Ngày 04/11/2015, Công ty Cổ Phần Phân Phối Vương Hải (VHD Corp.) tiến hành khai trương nhà máy khai thác cắt xẻ đá tại Cần Thơ (công suất giai đoạn 1 là 15.000 m2/tháng). Bên cạnh đó, công ty cũng đưa vào hoạt động Showroom đá Granite & Marble với các dòng sản phẩm công ty khai thác như Xanh Tằm, Đen Tằm, Trắng Muối Nghệ An…và các sản phẩm nhập khẩu thông dụng từ Italia, Hy Lạp, Ấn Độ...
VHD Corp. là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất - kinh doanh & phân phối các sản phẩm gạch bê tông khí chứng áp (AAC) tại thị trường Việt Nam với thương hiệu V-BLOCK. Bên cạnh đó, công ty cũng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gạch xi măng cốt liệu Vĩnh Hải và vữa dành cho gạch không nung V-BLOCK. Bắt đầu từ cuối năm 2014, công ty thành lập thương hiệu Vstone (granite – marble) với các chủng loại đá do công ty đầu tư khai thác và nhập khẩu thương mại. 
Nhà máy đá VSTONE được đầu tư trang bị hoàn chỉnh bằng công nghệ máy móc thiết bị chế biến đá hiện đại, công suất 180.000 m2/năm. Các sản phẩm đá mang thương hiệu VSTONE luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu âu, Châu Úc, Châu mỹ v..v,..
Showroom VSTONE là nơi trưng bày toàn bộ các mẫu mã đá granite và đá marble mới nhất trong nước và được nhập khẩu từ các nước có nguồn tài nguyên nổi tiếng như Tây Ban Nha, Italia, Ấn Độ,... được sử dụng cho các công trình cao cấp như khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, biệt thự cao cấp, ...
Bên cạnh đó ở showroom cũng trưng bày những mẫu đá granite, marble thông dụng sử dụng cho các công trình công cộng, dân dụng được sử dụng phổ thông trong một vài năm trở lại đây.
Đây cũng là những dòng sản phẩm mà VHD Corp. tiến hành phân phối ra thị trường và cung cấp cho các công trình từ trung bình tới cao cấp trong những năm tới đây tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VƯƠNG HẢI
Văn phòng: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, quận 3, HCM 
Nhà máy : 414 CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
Showroom: 1015 QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM 
T: (08) 6290 9939 - F: (08) 6290 9949. 
E: vuonghai@vuonghai.vn
W: www.vuonghai.vn ; www.vstone.vn

Tin liên quan :
Copyright © 2015 Vuong Hai. All Rights Reserved