Trang chủ» Tin tức» VUONGHAI DISTRIBUTION THAM GIA TÀI TRỢ HỘI CHỢ VIETBUILD QUÝ IV/2015

Vuonghai Distribution tham gia tài trợ Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015

Tại hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2015 Lần II Tp.Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 01/09/2015 – 05/09/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, Q.7, TP.HCM, Vuonghai Distribution đã tham gia với tư cách là nhà đồng tài trợ chính của hội chợ với 4 gian hàng từ 293-294-295-296 tại nhà A1. Gian hàng năm nay của Vuonghai Distribution được thiết kế ấn tượng, giới thiệu các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng không nung cao cấp mới và đa dạng, bao gồm: Gạch bê tông khí chưng áp AAC; Đá Granite, Marble..

Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung. Vuonghai Distribution tự hào là nhà sản xuất áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam. Tại Vietbuild 2015 Lần I, các dòng sản phẩm của Vuonghai Distribution đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt là các nhà Tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công vì sự đa dạng trong ứng dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm.

Vuonghai Distribution là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Hội Chợ Triển lãm Vietbuild được tổ chức qua nhiều năm. Và trong năm 2015, Vuonghai Distribution hân hạnh là nhà tài trợ của Hội Chợ Triễn Lãm Vietbuild năm nay, khẳng định vững chắc vị trí là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại Hội chợ Quốc tế Vietbuild lần II/2015  của Vuonghai Distribution


 
Tin liên quan :
Copyright © 2015 Vuong Hai. All Rights Reserved