Công trình CN & TM


Sử dụng gạch AAC xây dựng các cao ốc hiện nay được xem như là một giải pháp tốt nhất vì giúp giảm tải đáng kể trọng lượng và kết cấu của công trình, đồng thời với những tính năng ưu việt hơn về cách âm, cách nhiệt, chống cháy, ... gạch AAC đang xâm nhập và trở thành phong trào ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng hiện nay.
Dưới đây là hình ảnh một số công trình sử dụng gạch AAC:

1. Tòa nhà Tổ hợp chung cư và DVTM Ocean View Manor tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công trình CN & TM

Đây là dự án 27 tầng sử dụng 100% gạch AAC, tổng khối lượng xây tường và vách ngăn là 6.000m3 gạch, sử dụng cả 2 lọai sản phẩm AAC là : tấm LC panel và gạch V-block. Việc sử dụng tấm LC panel tại công trình này rất hữu ích trong việc cách âm tốt hành lang chung trong không gian giữa các căn hộ, đồng thời tiết giảm được hệ thống hộp gen kỹ thuật điện nước do chúng được đưa vào giữa khung vách panel. 

Công trình CN & TM

Thị công tấm panel gồm hộp gen kỹ thuật ở giữa. 

Công trình CN & TM

 
2. Công ty TNHH Chế biến thủy sản Minh Phú - Hậu Giang (sử dụng gạch AAC nâng cao hiệu quả kho đông lạnh kho chế biến thủy sản do đặc tính cách nhiệt, bảo ôn tốt) 
 
 Công trình CN & TM
Công trình CN & TM
 
3. Khu văn phòng Trường Cao đẳng nghề Cơ Giới và Thủy Lợi Đồng Nai

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

 
4. Công trình Nhà máy pin năng lượng mặt trời First Solar (Mỹ) tại KCN Đông Nam - Củ Chi - Hồ Chí Minh:

Đây là công trình sử dụng khối lượng lớn gạch AAC (20.000m3) để xây toàn bộ tường bao và tường ngăn. Việc quản lý xây dựng nghiêm ngặt đảm bảo tất cả các tiêu chí về an toàn và bảo vệ môi trường. Với yêu cầu xây tường không tô trát, các nhà thầu thi công yêu cầu sai lệch kích thước gạch giới hạn +2/-2mm, bề mặt không được phép rỗ bọt khí lớn và gạch phải vuông thành, sắc cạnh, ...  và phải có loại vữa có khả năng bám dính tốt. Yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng tương đương với tiêu chuẩn của Châu âu.  
Gạch V-block của Công ty CP Vương Hải đã đáp ứng được tất cả các chỉ tiêu chất lượng, đồng thời cung cấp đồng bộ giải pháp thi công cho các nhà thầu tại công trình này gồm: Vữa xây Next build chất lượng cao, KimCoat - chất bả ma tít không trà nhám, các dụng cụ thi công, hướng dẫn thi công và đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật khác. 

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

5.Khu nhà ở CNCNV PVC-IC

Khu nhà ở CNCNV PVC-IC  tọa lạc ở 242 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Tp.Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư gần 318 tỷ đồng. Đây là công trình ứng dụng gạch nhẹ V-block  giảm tải trọng kết cấu từ đó giảm chi phí thiết kế công trình.

Công trình CN & TM

Bột ma tít được bả trực tiếp sau khi xây tường, tiết kiệm được chi phí tô trát và giảm 30 kg/m2

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

6.Khu nhà ở thu nhập thấp Thiên Nam- Bình Dương:

Công trình ứng dụng phương áp thi công sàn dự ứng lực không dầm đà làm giảm đáng kể chi phí xây dựng. Đồng thời sử dụng gạch nhẹ V-block là lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo chất lượng công trình.
Với thiết kế sử dụng chiều dày gạch là 16 cm thay vì 20 cm, kích cở gạch giảm và bù trừ với lớp tô 2 mặt làm giảm 20% giá trị gạch xây.

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

7.Khách Sạn 5 sao Pullman Saigon Centre :

Khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, ngay giao lộ Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Được xây dựng trên khu đất khách sạn Metropole trước đây và trạm xăng của công ty Comeco, Pullman Saigon Centre bao gồm 3 tầng hầm và 24 tầng cao.
Đây là công trình tiêu chuẩn 5 sao với những yêu cầu khắc khe về khả năng cách âm, cách nhiệt chống cháy cũng như cường độ cối xây. Gạch AAC thương hiệu V-block là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các tính năng trên.

Công trình CN & TM

Công trình CN & TM

 
8.Công trình chung cư Võ Đình:

Tọa lạc tại TA15, đường Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12 với chiều cao 15 tầng, chung cư Võ Đình sử dụng gạch V-block cho phương án  vách ngăn nhằm giảm tải trọng công trình.

Công trình CN & TM

Hình ảnh vách ngăn sử dụng gạch AAC thương hiệu V-block

Công trình CN & TM

9. Công trình Cao Ốc Đại Thành:

Cao ốc Đại Thành nằm trong khuôn viên rộng 5.981m2. Trong đó, đất xây dựng chỉ chiếm 2.092m2, mật độ xây dựng thấp nên tạo môi trường thông thoáng cho cư dân sinh sống với mảng xanh công viên, Trung tâm TDTT…Cao ốc Đại Thành gồm 2 block cao 18 tầng, 1 lửng và 2 tầng hầm.

Công trình CN & TM

Sử dụng gạch V-block vừa tiết giảm kết cấu vừa mang hiệu quả thi công nhanh .

Công trình CN & TM

 
10. Công Trình Nhà Ở CBCNV Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng:

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Công, trong khuôn viên gần 9000 m2, Khu nhà ở Hà Đô Nguyễn Văn Công bao gồm 2 khối nhà với 408 căn hộ và tổng diện tích sàn hơn 46.000 m2. Mỗi khối nhà cao 14 tầng có đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại và các công trình công cộng, dịch vụ như nhà trẻ, siêu thị, hầm để xe

Công trình CN & TM

11. Cao Ốc Văn Phòng Nguyễn Lâm:

Cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm tọa lạc tại Số 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh với hơn 9000 m2 sàn xây dựng sử dụng hoàn toàn gạch AAC V-block.

Công trình CN & TM
Copyright © 2015 Vuong Hai. All Rights Reserved