Lịch sử hình thành VHDCLịch sử hình thành


Công ty Cổ Phần Phân Phối Vương Hải (VHDC) được thành lập năm 2014, dựa trên một nhóm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Vật Liệu Xây Dựng, các nhà khoa học & nghiên cứu chuyên ngành Vật Liệu. Nền tảng của doanh nghiệp dựa trên phân khúc kinh doanh & phân phối của sản phẩm VLXD, Vật Liệu nội thất…Những sản phẩm mà VHDC phân phối, có công nghệ mới toàn toàn trển lãnh thổ Việt Nam, và được biết đến là những giải pháp vật liệu than thiện với môi trường, vật liệu xanh…

Bênh cạnh những sản phẩm VLXD được  sản xuất tại Việt Nam (như sản phẩm gạch bê tong khí chưng áp V-BLOCK, vữa V-BLOCK, Bột trét tường Gyproc…), hiện nay VHDC còn phân phối các sản phẩm VLXD được nhập khẩu từ nước ngoài như Đá Granite, đá Marble được nhập khẩu từ Italy, Ấn Độ vs khai thác mỏ đá tại Việt Nam. Ngoài ra, VHDC có chức năng phân phối & cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm khác, hỗ trợ nâng cao chất lượng xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trẻ, đam mê nghiên cứu khoa học, đam mê tìm hiểu công nghệ là một trong những thế mạnh của VHDC. Chúng tôi xây dựng nguồn nhân sự có chất lượng cao, khả năng nhạy bén với thị trường, trình độ chuyên môn giỏi để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường & xã hội.
 
Copyright © 2015 Vuong Hai. All Rights Reserved