Vương hải

Chúng tôi khẳng định vị trí riêng biệt trên thị trường theo phương châm: “cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo”

Chúng Tôi

Vương Hải gởi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Nhà máy Vương Hải được thành lập vào năm 2010, là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai sản xuất gạch bê tông nhẹ, bê tông khí chưng áp theo chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020 của Chính Phủ tại quyết định số 567/QĐ-TTG ngày 28/4/2010. Nhà máy sản xuất gạch Block bê tông khí chưng áp với công suất 150.000m³/năm tại ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đảm bảo năng lực sản xuất và cung ứng: 300 – 500m³ AAC / ngày. Với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại và một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân có trình độ tay nghề cao, tận tâm trong công việc, Công ty cổ phần phân phối Vương Hải đã không ngừng mở rộng sản xuất và phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Gạch V-block của Nhà máy Vương Hải đã được đánh giá hợp chuẩn TCVN 7959 bởi Quatest 3 và hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008, gạch V-block luôn ổn định về chất lượng và đã được rất nhiều nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Chúng tôi khẳng định vị trí riêng biệt trên thị trường theo phương châm: cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Với tiêu chí “Lựa chọn chất lượng để phát triển” chúng tôi tin tưởng sản phẩm của mình luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm kinh doanh “ không chỉ bán sản phẩm “ mà còn cung cấp cho khách hàng một giải pháp xây dựng đồng bộ và hoàn hảo từ việc tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng: gạch nhẹ, tấm tường, đà lintel, … đến việc tư vấn giải pháp, hướng dẫn thi công. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng để cùng thành công và phát triển.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch bê tông khí chưng áp tại Việt Nam. Đưa thương hiệu V-block vững mạnh, ngang tầm với những thương hiệu đẳng cấp thế giới trong tương lai gần.

Sứ mệnh

Triển khai và phát triển vật liệu không nung theo định hướng của chính phủ. Nghiên cứu và cung cấp giải pháp xây dựng mới an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Nhân lực

Hiện nay, công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên ngành, có đủ năng lực, kinh nghiệm làm việc góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

100+

Nhân sự

15.000

m3 / tháng

200+

Dự án đã thực hiện

13

Năm hình thành & phát triển

Quá trình

Hoạt động

2010

Khởi công nhà máy

Khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng nhà máy gạch bê tông khí chưng áp tại huyện Vĩnh Cửu có công suất 100.000 m3/năm

2011

Công trình đầu tiên

Sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu V-block tung ra thị trường được phân phối cho công trình Chung cư cao cấp Ocean Manor (Vũng Tàu)

2012

Ứng dụng công nghệ xanh

Hoàn thiện dây chuyền công nghệ sản xuất gạch siêu nhẹ dựa trên tiêu chuẩn sản xuất vật liệu vì môi trường

2013

Sản xuất tấm panel không gia cường

Phát triển thêm dòng sản phẩm mới với tính năng cao hơn là tấm tường và sàn có gia cường từ 1 đến 2 lưới thép cường lực

2014

Mở rộng hệ thống phân phối

Triển khai hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm. Mở rộng hệ thống phân phối tại khu vực phía Bắc và miền Tây

2015

Xuất khẩu sản phẩm

Với vị thế ổn định về công suất và chất lượng, công ty đã xuất khẩu sang các nước châu Á như Singapore, Taiwan và châu Úc.

2016

Mở rộng, nâng cao công suất

Mở rộng cơ sở hạ tầng nâng cao công suất, lắp đặt thêm hệ thống máy móc thiết bị gia tăng công suất lên 7000-7500 m3/ tháng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường

Một số hình ảnh

Hoạt động

Scroll to Top